วอลเปเปอร์ติดผนังเสริมมงคล ฮวงจุ้ย

WALLUP จะมาแนะนำตกแต่งบ้านให้สวยน่าอยู่ และยังช่วยส่งเสริมมงคล เสริมดวงชะตาโชคลาภด้วย “ภาพมงคล” เป็นการตกแต่งให้สอดคล้องกับธรรมชาติ และทำให้เกิดความสมดุล เนื่องจากฮวงจุ้ยคือการอยู่อาศัยให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อม ดึงพลังเหล่านั้นที่มีอยู่รอบตัวอยู่แล้วเป็นจำนวนมาก ให้มาเสริมผู้อยู่อาศัย

ภาพเรือ
ชื่อกันว่าเรือสำเภาเป็นของมงคลที่สื่อถึงการทำมาค้าขายและประสบความสำเร็จ หากธุรกิจหรือร้านค้าใดมีการติดภาพเรือสำเภาไว้จะทำให้กิจการราบรื่น ไม่มีอุปสรรคและยังทำให้การเดินทางไปติดต่อค้าขายประสบความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจอีกด้วย โดยปกตินิยมแขวนหรือติดภาพเรือสำเภาตรงทิศตะวันออกหรือทิศตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเสริมพลังฮวงจุ้ยให้กับบริเวณนั้น


วอลเปเปอร์ติดผนังภาพเรือ

 

ภาพต้นไม้
ต้นไม้ ถือเป็นตัวแทนแห่งโชคลาภ ความเจริญเติบโต และการมีชีวิตที่อุดมสมบูรณ์ ให้ความหมายที่ดีคือความเป็นสิริมงคล รุ่งเรือง ดั่งต้นไม้ที่แผ่กิ่งก้านใบให้ร่มเงา ร่มเย็น


วอลเปเปอร์ติดผนังภาพต้นไม้

 

ภาพนกยูง
นอกจากเรื่องความเจริญทางธุรกิจและด้านการเงินแล้ว นกยูงยังส่งเสริมในเรื่องอำนาจวาสนาซึ่งทำให้เป็นผลดีกับธุรกิจหรือการเงินมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเชื่อกันว่านกยูงจะช่วยปกป้องเจ้าของบ้านจากเรื่องร้ายๆ และอันตรายต่างๆ ได้เป็นอย่างดี สำหรับจุดที่แนะนำให้ติดภาพนกยูงคือบริเวณโถงทางเดินของบริษัท


วอลเปเปอร์ติดผนังภาพนกยูง

 

ภาพน้ำตก
น้ำตกเป็นสัญลักษณ์มงคลที่เชื่อกันว่าจะกระตุ้นและเสริมโชคลาภได้เป็นอย่างดี แต่ภาพน้ำตกต้องสวยงามและไม่ไหลออกนอกบ้าน เพราะจะทำให้โชคลาภไหลออกไปหมด โดยตำแหน่งที่แนะนำคือหลังโต๊ะหรือเคาน์เตอร์เก็บเงิน


วอลเปเปอร์ติดผนังภาพน้ำตก

 

ภาพปลาคราฟ
ปลาคาร์ฟ ถือเป็นตัวแทนแห่งความสำเร็จ การได้รับผลประโยชน์มากมาย ชีวิตที่พริ้วไหวไปกับสายน้ำให้ความหมายที่ดีคือความราบรื่น ทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จ


วอลเปเปอร์ติดผนังภาพปลาคราฟ

 

ภาพภูเขา
สัญลักษณ์สื่อถึงการอุปถัมภ์ การสนับสนุนจากผู้อื่น ทั้งในเรื่องการงาน ธุรกิจและชีวิตส่วนตัว อาจเป็นภาพแต่งผนัง ภาพติดผนังซึ่งเป็นภาพกรอบลอย นิยมนำมาตกแต่งห้องทำงานโดยติดภาพไว้ด้านหลังโต๊ะทำงาน จะดีที่สุดถ้าวางภาพตำแหน่งทิศตะวันตกเฉียงเหนือของห้อง


วอลเปเปอร์ติดผนังภาพภูเขา

 

ภาพมังกร
สัตว์สำคัญและมีความหมายที่สุดสำหรับชาวจีน เพราะเชื่อกันว่ามังกรเสริมเรื่องโชคลาภ ความเจริญรุ่งเรือง ภาพมังกรจึงเหมาะสมมากที่จะนำมาติดประดับภายในออฟฟิศโดยให้มังกรหันหน้าเข้าสำนักงานหรือบ้าน


วอลเปเปอร์ติดผนังภาพมังกร

 

ภาพม้า
ม้าเป็นสัญลักษณ์ของความเร็ว ว่องไว ไม่หยุดอยู่กับที่ทั้งเรื่องของการเคลื่อนที่ การเดินทาง หรือการเลื่อนตำแหน่ง ส่วนที่ทำไมต้องเป็นม้า 8 ตัวนั่นเป็นเพราะเลข 8 เป็นเลขมงคลของคนจีน ดังนั้นภาพม้า 8 ตัวจึงเป็นสัญลักษณ์ที่ดีและเป็นมงคลสำหรับทุกบ้านหรือทุกบริษัท


วอลเปเปอร์ติดผนังภาพม้า

 

ภาพหงส์ - นก
มีความหมายในทางความสวยงามและโชคลาภ การประดับภาพสัตว์ปีกมงคลเหล่านี้ จะช่วยให้เจ้าของบ้านเรือนเก็บทรัพย์สินไว้ได้มั่นคง มีการดำเนินชีวิตอย่างสง่างาม มีเกียรติ มีฐานะ เป็นเจ้าของสินทรัพย์ความร่ำรวย ช่วยให้มีเงินทองใช้จ่ายอยู่เสมอ ภาพของหงส์คู่ ยังจะทำให้เกิดพลังที่ดีงามต่อเจ้าของบ้านเรือน ให้มีความรักใคร่ พบความสุขที่อ่อนหวาน มีความโรแมนติคในชีวิตคู่อยู่ตลอด


วอลเปเปอร์ติดผนังภาพหงส์ - นก
Credit By gangbeautysanooksanook1

 

วอลเปเปอร์สั่งพิมพ์ ภาพวิว ธรรมชาติ การ์ตูน ลายไทย ท้องฟ้า วอลเปเปอร์สำหรับผนังโชว์ สั่งทำตามขนาดผนัง ระบุขนาดได้ตามที่ต้องการ สีวอลเปเปอร์สั่งพิมพ์ปลอดภัยต่อคนและสิ่งแวดล้อม ไม่เป็นพิษกับระบบทางเดินหายใจ ส่งผลทำให้เกิด effect ต่อร่างกายในระยะยาว วัสดุพิมพ์เหมาะสมกับพื้นผิวของผนัง และมีคุณสมบัติป้องกันเชื้อรา สามารถเช็ดทำความสะอาดได้

วัสดุวอลเปเปอร์สั่งพิมพ์

Korea Digital Print Base
ราคา 650.-/ ตร.ม.
ระยะเวลาการผลิต 2 – 7 วัน

Canvas 
ราคา 750.-/ ตร.ม.
ระยะเวลาการผลิต 2 – 7 วัน

 

ดูลายวอลเปเปอร์เพิ่มเติม
คลิก  www.wallup-th.com
กาวติดวอลเปเปอร์ สูตรพิเศษ
วิธีการคำนวณและติดตั้งวอลเปเปอร์
สามารถเข้าชมสินค้าและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
• Website: www.wallup-th.com
• Hotline: 08-8882-8883
------------------------------
เปิดให้บริการทุกวันวันจันทร์ – วันเสาร์
เวลา 08.30 – 17.30 น.
------------------------------
เราจัดจำหน่ายในราคาถูก พร้อมแนะนำช่างติดตั้งที่เชี่ยวชาญด้านการติดตั้งวอลเปเปอร์ รับประกันความพอใจ


Visitors: 203,600